Donghogalle | tedfdf | The American University of Afghanistan

# **Đồng hồ Omega của nước nào mà làm cho nhiều người thích đến thế?**

Đồng hồ Omega là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ (cái nôi ra đời của những cỗ máy đo lường thời gian hiện đại bậc nhất). Nguồn gốc từ tên thương hiệu bắt nguồn từ chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái Hy Lạp mang ý nghĩa của sự hoàn hảo, thành công. Ở những năm 80 của thế kỷ XX Omega đã chiếm lĩnh thị trường đồng hồ thế giới. Sở hữu một sản phẩm đeo tay của Omega là niềm ao ước của bất kỳ ai tại thời điểm đó. Sau khi nhà sáng lập Louis Brandt qua đời vào năm 1879, Omega hoạt động dưới sự dẫn dắt của hai người con trai ông là Louis Paul Brandt và Cesar Brandt tạo nên thành tựu to lớn đạt được là cho phép các bộ máy linh kiện có thể hoán đổi cho nhau. Hiện nay, Galle Watch đang là nhà phân phối ![](https://i.imgur.com/j4AWBYc.gif) **<u>[đồng hồ chính hãng](https://soundcloud.com/galle-watch)</u>** của Omega.

## **Đôi nét về đồng hồ Omega**

Đến nay, Omega vẫn đứng vị thế quan trọng trên thị trường đồng hồ thế giới. Omega được mệnh danh là cỗ máy đo lường thời gian chính xác nhất trên thế giới. Với chất lượng bộ máy phải đạt tới độ chính xác gần như tuyệt đối, Omega là sản phẩm đeo tay đầu tiên được đưa lên mặt trăng. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên được phép sử dụng chính thức để đo lường thời gian trong thế vận hội.

Tuy nhiên Omega cũng có một khoảng thời gian khủng hoảng sau khi xảy ra chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Sau nhiều lần sáp nhập qua lại thì nay thương hiệu Omega đã chính thức thuộc tập đoàn Watch (đế chế sản xuất đồng hồ lớn nhất tại Thụy Sĩ). Đến nay, Omega vẫn luôn là biểu tượng của sự lịch lãm, đẳng cấp và sang trọng. Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới luôn được nhắc tới bởi độ chính xác hoàn hảo. 

![](https://i.imgur.com/pPvZ870.png)

Chất lượng của sản phẩm Omega được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố.

Sử dụng bộ máy sản xuất đáp ứng đủ các tiêu chí nghiêm ngặt đạt chuẩn Thụy Sỹ với toàn bộ được sản xuất in house. Khẳng định vị thế là thương hiệu đứng ở vị trí top đầu trong thế giới mà không một thương hiệu đối thủ nào có thể làm lu mờ được. Những bộ máy được sử dụng trong các chiếc đồng hồ Omega luôn thuộc hàng khủng với tỉ lệ sai số đạt mức thấp nhất.

Chi phí bỏ ra để sở hữu được một sản phẩm đồng hồ đeo tay Omega chính hãng tương đối cao. Phiên bản thấp nhất cũng đã có giá lên tới từ chục triệu đến vài tỷ. Thiết kế thì vô cùng tỉ mỉ với các chất liệu quý giá, đắt tiền (vàng, kim cương) cộng thêm một bộ máy chất lượng, ứng dụng cao.

Là một trong những thương hiệu xa xỉ bậc nhất nên Omega hết sức chăm chút cho từng chiếc đồng hồ của mình. Những chất liệu mà thương hiệu thường trang bị như Red Gold (Vàng đỏ 18K), Yellow Gold (Vàng 18K), White Gold (Vàng trắng 18K), titan, Stainless Steel (Thép không gỉ 316L)…và được trang bị kính Sapphire nguyên khối, kim cương cho mặt số hay da cá sấu, Ceramic cho dây đeo,…Và hiện đang được phân phối chính hãng tại ![](https://i.imgur.com/loK0w9B.gif) **<u>[Galle Watch](https://audiomack.com/donghogalle)</u>**.

Khi sở hữu đồng hồ Omega thì nó luôn toát lên vẻ sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp cho người đeo. Tất cả các sản phẩm của Omega khi ra mắt trên thị trường đều được trang bị đầy đủ các tính năng. Trong đó có các tính năng nổi bật và vượt trội hơn mà khó có thương hiệu nào có thể theo được đó là độ chống nước tốt cùng khả năng bấm giờ chính xác nhất, độ bền bỉ.

## **Đến với Galle Watch bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc đồng hồ Omega chính hãng**

Không tự nhiên mà đồng hồ Omega được sử dụng tại các thế vận hội, trên tàu vũ trụ,… và được mệnh danh là bậc thầy về độ chính xác. Bởi nó không chỉ được đánh giá cao về chất lượng bên trong mà còn hút hồn khách hàng bởi thiết kế bên ngoài vô cùng độc đáo, quả không hổ danh đẳng cấp của thương hiệu top đầu thế giới.

![](https://i.imgur.com/wk2x6K1.png)

Những thiết kế về vẻ ngoài của Omega luôn được làm mới với những sáng tạo vô cùng đẹp mắt. Khi đeo đồng hồ Omega trên tay, bạn sẽ nhận thấy được sự đắt đỏ xứng đáng với giá trị của nó. Và hiện nay thương hiệu bán đồng hồ ![](https://i.imgur.com/loK0w9B.gif) <u>**[Galle](https://www.tumblr.com/gallewatch)**</u> Watch đang là nhà phân phối bán lẻ được hãng Omega uỷ quyền chính hãng và tin cậy khi mà đem sản phẩm đến tay cho khách hàng.

Calculate the price of your order

Choose an academic level, add pages, and the paper type you want.
To reduce the cost of our essay writing services, select the lengthier deadline.
We can't believe we just said that to you.

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more

Why is Purdue Papers the Most Helpful Essay Writing Service for You?

 1. Custom-written and plagiarism-free papers: Our authors create their work from scratch. Before presenting them to clients, we routinely verify them for signs of plagiarism. Our quality assurance group also double-checks and fixes any grammatical errors, assuring that all of our authors adhere to the same standards of writing.
 2. The significance of timely delivery cannot be overstated, and we consistently strive to meet or exceed our clients' deadlines. Regardless of the short time frame, you can count on our writers to get the job done. We always have a team of writers ready to go, even if the deadline is only six hours away.
 3. Customer Satisfaction: Our customer service representatives are the best in the business and have a wealth of knowledge in dealing with clients. All our customer service representatives are trained to listen and reply promptly until you are satisfied with their service. To ensure you're happy, our expert writers will strictly follow the criteria to generate a special report. Our customer service may be contacted by chat, email, or phone. In addition, we provide round-the-clock assistance to all of our clients.
 4. Confidentiality: Our systems are safe, and your information is always protected. We're constantly looking for new facts when it comes to finishing your work. We use a safe and secure payment channel. Since our ordering process is completely anonymous, you don't have to provide any credit card information to place a purchase with us.
 5. Highly Trained Authors: Our writers have received extensive training and are committed to delivering only the best papers. They are fluent in APA, MLA, HARVARD, IEEE, CHICAGO, and AMA referencing styles. To meet your expectations, our skilled writers always pay close attention to your instructions.
 6. Lowered prices: We have set prices that are already discounted. Our prices are the best and affordable for all our esteemed customers.

Let Professionals Take Care of your Academic Paper